5 Essential Elements For chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn

Yến Văn Hoành vừa định nói chính chúng ta sẽ xem không cần ngươi gọi điện thoại, nhưng nghĩ đến vừa rồi tiểu mập mạp khen hắn, liền vẫn là đem lời nói lại nuốt trở vào.

Yến Triều bất động thanh sắc mà đem Cố Tuyết Nghi phản ứng thu vào đáy mắt, nhàn nhạt nói: “Hắn so ngươi càng sẽ đánh Yến thị cờ hiệu, khắp nơi cầu đầu tư. Chẳng qua Yến thị sớm có lệnh cấm, hắn mới không có thể cầu tới tay.

“Nhưng nếu mọi người đều thông minh chút, lẫn nhau không cho đối phương mang đến phiền toái. Như vậy như vậy kết quả liền vĩnh viễn đều sẽ không phát sinh.”

Yến Văn Gia nheo mắt, hắn lập tức giơ tay đè lại hai mắt của mình, sau đó dựa gần ở thang lầu ngồi xuống dưới.

Cố Học Dân cũng mới ý thức được, bọn họ Helloện tại không chỉ có đừng nghĩ từ Cố Tuyết Nghi trên người chiếm được hảo, ngược lại còn phải nghe nàng……

Voucher Lazada: Giảm 30k trên đơn tối thiểu 150k Có thể bạn cũng muốn đọc:

Ngay cả đối thủ một mất một còn ngày xưa của Yến Triều cũng không ngoại lệ, bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn công khai: "Người phụ nữ tôi tán thưởng nhất là Cố Tuyết Nghi nữ sĩ."

Dựa gần tin tức văn tự thuyết minh, là một trương xứng đồ. Yến Triều liếc mắt một cái liền nhận ra bối cảnh, tựa hồ là ở Kinh Thị có chút danh khí tư lệ tạp khách sạn.

Này đầu Cố Tuyết Nghi lên xe, lập tức liền nhận được Trần Vu Cẩn điện thoại: “Có hai cái địa chỉ……”

Hắn nhỏ giọng nói: “Cẩu cắn ngươi ngươi có thể cắn cẩu sao? Bọn họ đem thời gian hoa ở chỗ này, kỳ thật cũng không nhiều lắm tiền đồ lạp, ta bất hòa bọn họ so đo.”

Editor: NaydaymaidoSố chương: eighty two chươngThể loại: Ngốc manh không bị gò bó mạnh mẽ thụ …

Đợi Yến Văn Bách hồi thần lại thì thân ảnh của Cố Tuyết Nghi đã biến mất.

Thế giới thứ nhất: Đường Mộc Nhiễm và Hoắc Trọng Thâm là thanh mai trúc …

Hãy đến với NetTruyenX để thưởng thức những giây phút chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn giải trí tuyệt vời cùng với những bộ truyện tranh hấp dẫn nhất!

Cố Tuyết Nghi mới vừa ở cửa dừng lại bước chân, Yến Văn Xu liền đột nhiên phác tới, “Oa” mà một tiếng khóc ra tới: “Làm ta sợ muốn chết…… Ta, ta thấy tin tức…… Có người muốn giết ngươi…… Có phải hay không tưởng tượng giết ta đại ca giống nhau, giết ngươi……”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *